Nhà ở xã hội Cao Lãnh có quy mô 11.630m2 và bao gồm hai block chung cư A1 và A2 cao 17 tầng với 504 căn chung cư và 14 nhà phố thương mại để đáp ứng được quy mô dân số lên đến hơn 2.000 người.

Trong khi đó, Lotus Garden Mỹ Phú có một vị trí tuyệt vời tiếp giáp bốn mặt tiền đường. Tuyến đường Lê Đại Hành là trục đường chính và dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch chỉ trong năm phút di chuyển. Lotus Garden Cao Lãnh vẫn là một dự án nhà ở xã hội với nhiều tiện nghi hiện đại.

Tại buổi lễ khởi công, ông Hoàng Quốc Tiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần khai thác xây dựng vận tải Phương Nam, cam kết cam kết về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ Nhà ở xã hội Cao Lãnh bằng cách sử dụng tối đa nguồn lực và nhân viên.

Ông Hoàng Quốc Tiệp, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam, cung cấp thông tin liên quan đến dự án Lotus Garden.

Theo ông Hoàng Quốc Tiệp, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam, “Với kinh nghiệm hơn 13 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam đang từng bước đi lên với thành tích tổng thầu tại nhiều d Trong số này có các dự án bất động sản như Chung cư Trường Thọ Thủ Đức, Bàu Sen ở thành phố Vũng Tàu, Chung cư Lotus Sen Hồng Bình Dương, Lavita Garden Thủ Đức và Khu nhà ở chuyên gia nhiệt điện BOT Vân Phong. Ngoài ra, hai dự án nhà ở xã hội và nhà phố thương mại đang được đầu tư. Công ty Phương Nam cũng đã được vinh dự nhận Giải thưởng ASEAN, giải thưởng cao quý tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc ở Đông Nam Á, vào năm 2022.

Trong quá trình đấu thầu xét duyệt, chúng tôi đã chọn Công ty Cổ phần Công nghiệp Trung Nam, có hơn 13 năm kinh nghiệm, làm đơn vị tổng thầu thi công. Ngoài ra, Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và Quản lý Dự án Phương Nam là đơn vị tư vấn giám sát dự án nhà ở xã hội phường Mỹ Phú

Tôi cam kết sẽ sử dụng nguồn nhân sự tốt nhất và ưu tú nhất có thể cho các nguồn tài chính; Đảm bảo chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật chính xác; tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về a toàn lao động và vệ sinh môi trường. Block A1 sẽ được giao vào quý IV/2024 và Block A2 sẽ được giao vào quý II/2025.

Ông Trịnh Xuân Dũng đóng vai trò là Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Công nghiệp Trung Nam.

Hệ thống của Công ty Cổ phần Công nghiệp Trung Nam đã phát triển thành một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp tư vấn quản lý dự án, thiết kế và thi công các công trình công nghiệp và dân dụng cũng như xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị. Thế mạnh đặc biệt được thể hiện trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng.

Công ty Cổ phần Công Nghiệp Trung Nam đã không ngừng cải thiện trình độ chuyên môn của mình bằng cách sử dụng máy móc hiện đại và các phương pháp thi công tối ưu, đảm bảo kỹ thuật và có tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi đã thực hiện các dự án có quy mô lớn, đảm bảo tiến độ và a toàn trong quá trình thi công, và chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao của các chủ đầu tư.

Với vinh dự được chọn làm Tổng thầu, Công ty Cổ phần Công nghiệp Trung Nam muốn góp một phần nhỏ vào sự thành công của nhà đầu tư và sự nghiệp phát triển đô thị của tỉnh Đồng Tháp hiện tại. Công ty Cổ phần Công Nghiệp Trung Nam rất vinh dự được Công ty Cổ phần Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam, chủ đầu tư, chọn làm đơn vị tổng thầu thi công dự án Nhà ở xã hội Phường Mỹ Phú—Lotus Garden. Công ty Cổ phần Công nghiệp Trung Nam cũng tự hào về điều này. Chúng tôi mong muốn được lãnh đạo tỉnh, các Sở ban ngành và chính quyền nhân dân địa phương hỗ trợ và hỗ trợ trong quá trình thi công để Công ty chúng tôi hoàn thành dự án theo đúng cam kết với Chủ đầu tư. Đơn vị Tổng thầu của Công ty Cổ phần Công nghiệp Trung Nam cam kết thi công công trình bằng cách đảm bảo tiến độ, chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật và a toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

Dự án Lotus Garden Cao Lãnh lớn nhất tỉnh Đồng Tháp công trình bắt đầu Thi Công

Lotus Garden Mỹ Phú là dự án nhà ở xã hội cao tầng đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh Đồng Tháp. Nó được thành lập với mục tiêu cung cấp cho các nhân viên, viên chức và người lao động khó khăn về nhà ở một nơi a cư lạc nghiệp.

Tại lễ khởi công, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đồng Tháp Trần Ngô Minh Tuấn tuyên bố rằng dự án Nhà ở xã hội Mỹ Phú—Lotus Garden sẽ được cấp giấy phép xây dựng vào ngày 19 tháng 9 năm 2023. Dự án này là kết quả của việc thực hiện Đề án của Chính phủ “Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021–2030”.

Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đồng Tháp chúc mừng và khuyến khích chủ đầu tư thực hiện dự án theo tiến độ được đề ra và đúng giấy phép.

Nhiều dự án nhà cao tầng, nhà phố và biệt thự đã được Công ty Cổ phần khai thác xây dựng vận tải Phương Nam tổng thầu. Đặc biệt, công ty này đã được vinh dự nhận Giải thưởng Asean, giải thưởng cao quý tôn vinh những công ty xuất sắc ở Đông Nam Á vào năm 2022..